Thông tin công ty

Chúng tôi rất vui mừng khi được gặp bạn tại Website VIỆT HÀN


Chúng tôi tha thiết mong được giúp Bạn về bất kỳ việc gì mà Bạn phát hiện được trên Website, liên quan đến việc gặp gỡ, thiết lập quan hệ, trao đổi công nghệ, hợp tác đầu tư trong lĩnh vực sản xuất, khai thác bất động sản, xuất nhập khẩu các mặt hàng chủ lực của Bạn với thị trường và các đối tác tiềm năng của Hàn Quốc năng động.

Hơn tất cả những gì về công việc và lợi nhuận, điều mà chúng tôi vui mừng nhất là đã đóng góp được dù chỉ là một chút vào sự phát triển một cách toàn diện mang tính chiến lược của quan hệ giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Xin cảm ơn Bạn rất nhiều về sự quan tâm của Bạn đối với chúng tôi!
Thông tin chính về công ty:


Văn phòng sàn giao dịch BDS Việt Hàn

- Tên công ty: Công ty TNHH Hữu Nghị Việt Hàn
- Tên giao dịch: Viet Han Friendship Company Limited
- Ngày thành lập: 14/11/1998 theo Giấy phép số 3815/GPTLDN do UBND Thành phố Hà Nội cấp ngày 21/11/1998
- Địa chỉ công ty: 370 Trương Định, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội.
- Văn phòng giao dịch: Nhà 3, C 11 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.
- Vốn điều lệ: 15.000.156.000 đồng ( Mười lăm tỷ một trăm năm mươi sáu ngàn đồng).
- Sơ đồ tổ chức công ty: Công ty THHH Hữu Nghĩ Việt Hàn là một công ty có hoạt động chủ yếu với thị trường và các doanh nghiệp Hàn Quốc trên ba lĩnh vực chính:
- Sản xuất
- Thương mại
- Tư vấn đầu tư

Về sản xuất:


Công ty có Trung tâm ứng dụng công nghệ sản xuất Việt Hàn I với quy mô gần 2ha được quy hoạch và thiết kế bởi công ty Sunjin E&A của Hàn Quốc. Nhà văn phòng và khu xưởng khang trang đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ở đây các dây chuyền sản xuất và vật liệu sản xuất chính đều được nhập từ Hàn Quốc, công nghệ sản xuất được các chuyên gia Hàn Quốc chuyển giao, hướng dẫn và chịu trách nhiệm về mặt chất lượng sản phẩm. Trung tâm thật sự là nơi sản xuất các sản phẩm bởi công nghệ cao đúng với nghĩa của nó là Hightech village.

Các mặt hàng hiện đang sản xuất:


- Phấn viết bảng không bụi duy nhất được sản xuất bằng nguyên liệu thạch cao, phấn nhẹ, mềm, viết đẹp, dễ xóa và không độc hại. Sản phẩm đã được Huy chương vàng Triển lãm hàng công nghiệp quốc tế từ năm 1999.

- Bảng chống lóa được sản xuất bởi tấm mặt bảng được chế tạo trên dây chuyền và công nghệ Hàn Quốc tại nhà máy Việt Hàn, màu sắc phù hợp không làm hại mắt học sinh. Mặt bảng thép có độ dày tiêu chuẩn khoảng 0,4mm , lớp sơn chống lóa >= 25um; độ bóng đo được =< 4% nên sẽ không bị lóa mắt. Bảng có dòng kẻ mờ, viết đẹp dễ xóa.

- Kính hai hay nhiều lớp cách âm, cách nhiệt, chống ồn và tiết kiệm điện năng, được gia công bằng nguyên liệu nhập 100% từ Hàn Quốc, đảm bảo kính trong suốt cùng tuổi thọ của công trình.

- In bao bì cao cấp bởi in lưới bằng máy với các loại mực đặc biệt.

- Sản xuất và cung cấp chế bản in lưới đạt tiêu chuẩn in các mạch điện cũng như các sản phẩm điện tử (máy fax, điện thoại, mặt đồng hồ máy móc, ô tô...), in nhãn hiệu máy móc trên các loại chất liệu.

- Ngoài ra để khai thác tối ưu nhà xưởng, công ty còn liên kết với các công ty bạn tại Hàn Quốc sản xuất của chống nóng lạnh Hàn Quốc, sản xuất thực phẩm bổ dưỡng với nguyên liệu chính là sâm và linh chi nhập từ Hàn Quốc và cho thuê xưởng để đầu tư sản xuất.

Về thương mại:


Công ty tiến hành giới thiệu các sản phẩm mới hữu dụng ở thị trường Hàn Quốc về thị trường Việt Nam, giới thiệu các nhà phân phối, đại lý của Việt Nam cho các nhà sản xuất Hàn Quốc và tìm kiếm các nhà nhập khẩu tiêu thụ sản phẩm của Việt Nam ở Hàn Quốc cho các nhà sản xuất Việt Nam, tạo ra nguồn xuất nhập khẩu cho cả hai bên.

Về tư vấn đầu tư: công ty tiến hành trên hai lĩnh vực


+ Tư vấn đầu tư sản xuất cho các nhà đầu tư Hàn Quốc tại Việt Nam và tư vấn giới thiệu công nghệ cũng như dây chuyền thiết bị sản xuất của Hàn Quốc cho các nhà đầu tư Việt Nam muốn đầu tư công nghệ Hàn Quốc.

+ Tư vấn đầu tư kinh doanh bất động sản cho các nhà đầu tư Hàn Quốc vào đầu tư tại Việt Nam.

Công ty đã giới thiệu để các công ty như Booyoung đầu tư ở Mỗ Lao, In Pyung ở Văn Phú và Dongriwon ở tháp Habico tại 288 Phạm Văn Đồng... Trên cơ sở đó với nguồn nhân lực được đào tạo và có chứng chỉ về kinh doanh bất động sản, công ty đã thành lập sàn giao dịch bất động sản với nhiệm vụ chính như sau:

- Giới thiệu đầu tư dự án hoặc một phần dự án về khai thác phát triển bất động sản.

- Xúc tiến tìm kiếm nhà đầu tư cho các dự án có nhu cầu kêu gọi nhà đầu tư.

- Cùng các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài giới thiệu các sản phẩm đang khai thác có nhu cầu bán.

- Tăng cường việc giao dịch bất động sản qua sàn nhằm đạt các mục tiêu nhà nước đề ra là công khai, minh bạch và đúng chất lượng.

Để phục vụ các mục tiêu trên của sàn, website về bất động sản với nội dung phong phú, xúc tích, độ chính xác cao, hy vọng sẽ thỏa mãn phần nào cho các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước.

Xin cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của các bạn!.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mrs Hồng


Tel: 091.330.4260

Mrs Phương


Tel: 04.6275.2293/96

Mr. Thắng


Tel: 04.6275.2293/96Tel:

Bùi Văn Quyến


Tel: 0963.662.383