Năng lực in ấn
Năng lực in của Công ty TNHH Hữu nghị Việt Hàn

Công ty TNHH Hữu nghị Việt Hàn Chuyên in ấn các loại sản phẩm, có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi hợp tác liên doanh với  Hàn Quốc đưa những kỹ thuật phức tạp từ ngành in của Hàn Quốc sang Việt Nam.

Thiết bị in ấn:
Chúng tôi có các máy in hiện đại nhiều mầu chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc như máy in offset Daiya 2 mầu, máy in tem đề can 4 mầu.
Các hệ thống in lưới bán tự động, in sần UV, offset UV
In được trên mọi chất liệu và được vận hành bởi những người thợ trình độ cao yêu nghề.

Máy in offset


Máy in 2 mầuMáy in đề can 4 mầu


Hệ thống gia công gồm nhiều thiết bị bế, gấp, dán keo, cán màng, dập nổi. Các thiết bị đều được nhập khẩu trực tiếp và lắp giáp bởi các chuyên gia Hàn quốc.


Máy thúc nổi.Máy dán tự động.


Máy bế.


Máy bế.
Máy cán màng nhiệt và dung dịch

Nhân sự:
Chúng tôi có gần 100 nhân viên làm việc hành chính và công nhân làm việc liên tục theo ca.

Nhà Máy:
Được xây dựng khang trang rộng rãi, có diện tích bề mặt gần 1000m2, sạch sẽ, dễ dàng cho việc làm vệ sinh trước và sau khi sản xuất, đảm bảo môi trường sản xuất an toàn về mặt vệ sinh. Các khu vực từ kho hàng đến sản xuất được phân chia rõ ràng, hợp lý mang tính liên hoàn của một quá trình sản xuất khép kín hiện đại.
QUY TRÌNH SẢN XUẤT TẠI XƯỞNG IN OFFSET VIỆT HÀN


Công đoạn sản xuất các sản phẩm tại xưởng in offdet bao gồm 6 phần chính: 

Chế bản chữ (ảnh): - Định dạng PDF với hệ màu CMYK được coi là tiêu chuẩn cho việc in ấn offset tại xưởng có thể xuất ra từ các phần mềm thiết kế chuyên nghiệp như: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, indesign, Corel Draw...

Bình bản dàn trang: - Là quá trình xử lý mẫu, dàn các trang in, phân tách màu thành các flim âm bản (hoặc dương bản) phân tách màu ứng với màu mực in và thực hiện quá trình T’ram hóa để chia ảnh thành các điểm ảnh nhỏ. Công đoạn này được xưởng in thực hiện trên máy tính nên gọi là chế bản điện tử và được in ra nguyên tấm dạng phim trên nền trong suốt.

Tạo Khuôn in: - Cách tạo ra khuôn in là nhờ quá trình chuyển các phẩn tử in từ tấm phim lên bề mặt vật liệu (kẽm) mang hình ảnh gọi là bản in. Quy trình in offset tại xưởng bao gồm các bước phơi bản, hiện bản, và hoàn thiện nên việc tạo ra bản in còn được gọi là công đoạn phơi bản. Đây là bước sao chép quan trọng nhằm tạo nên một khuôn in offset hoàn chỉnh.

Thực hiện In offset: - Là quá trình truyền các thông tin hình ảnh in từ bản in sang vật liệu để tạo ra các sản phẩm in. Vật liệu in offset có thể được chế tạo từ các chất liệu khác nhau như: giấy, bìa, tấm nhựa polyme, màng kim loại..

Gia công sau in tại xưởng- Là quy trình xử lý các tờ in thành những ấn phẩm hoàn chỉnh. Quá trình gia công sau tại xưởng in offset có thể là cắt, xén, gấp, khâu sách, cán màng, đóng hộp và cũng có thể là các công việc trang trí như: dập nổi, phủ UV, ép nhũ, phun bóng, bế hình...

Kiểm tra chất lượng sản phẩm - KCS: - Bộ phận KCS Tại xưởng in offset 
nhiệm vụ loại bỏ những tờ in không đảm bảo chất lượng, căn cứ vào tờ in mẫu chuẩn như:
- Tờ in bị trôi mực do lượng ẩm quá nhiều.
- Phần tử in chỗ nét mảnh, T’ram mỏng bị mờ.
- Tờ in bị bẩn, do mất cân bằng mực nước, dung dịch ẩm thiếu.
- Tờ in có nhiều mấu do, do bụi giấy tan trong dung dịch ẩm hoặc mực in.
- Tờ in có nhiều màu không chồng khớp, do giãn giấy.
- Tờ in không đều mực, do áp lực không đồng đều.

Mọi chi tiết in ấn xin liên hệ: Mrs THU HỒNG 0913.304.260
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mrs Hồng


Tel: 091.330.4260

Mrs Phương


Tel: 04.6275.2293/96

Mr. Thắng


Tel: 04.6275.2293/96Tel:

Bùi Văn Quyến


Tel: 0963.662.383