In bao bì nhãn mác
Ngày nay khi túi nilon được sử dụng rộng rãi như một vật phẩm thiết yếu của mọi gia đình do giá thành thấp. Theo thống kê mỗi gia đình Việt Nam mỗi ngày sử dụng 4 - 5 chiếc túi nilon. Chính vì sự phụ thuộc quá nhiều vào túi nilon mà người tiêu dùng chúng ta đã vô tình đẩy trái đất vào tình trạng ô nhiễm rác thải. Theo tính toán của các nhà khoa học túi nilon có thười gian phân hủy lên tới 1000 năm và với cách sử dụng túi nilon tràn lan như nước ta thì 1 năm sẽ có 9,3 chiếc túi được phủ lên một mét vuông  đất. Và tính theo số lượng túi nilon thải ra ở khắp nơi trên trái đất thì trong một năm sẽ phủ kín trái đất với độ dày 0,8 mm.
Hiện tại túi vải không dệt đang là giải pháp hữu hiệu thay thế túi nilon trong cuộc sống của người Việt. Thời gian gần đây mặt hàng túi vải không dệt đang dần được sử dụng rộng rãi tại các tổ chức ngân hàng, Công ty dược, nhà thuốc , nhà sách và các cửa hàng thời trang, siêu thị.... Ưu điểm của nó là không chứa chất độc hại, dễ phân hủy , có tính thẩm mỹ cao, có thể giặt rửa, sử dụng nhiều lần tiện lợi cho các tổ chức và doanh nghiệp trong kế hoạch quảng bá Logo thương hiệu, mẫu mã bắt mắt.Trên thị trường hiện tại đang sử dụng với sản phẩm túi vải không dệt may đo thủ công dẫn đến chi phí quá cao chưa đáp ứng được sự quan tâm của khách hàng. vì thế Công ty in Quang Trung là một trong những doanh nghiệp đã có kinh nghiệm và tiên phong trong lĩnh vực này. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm túi vải không dệt dạng ép nhiệt cao tần, giá thành rẻ, độ thẩm mỹ cao. Công ty trực tiếp sản xuất ra vải và có máy làm túi nên chi phí được giảm tới mức thấp nhất. Hứa hẹn sẽ mang lại cho quí khách sản phẩm túi vải không dệt chất lượng cao , giá cả hợp lý.


Hãy để chúng tôi chăm sóc và tôn vinh hình ảnh thương hiệu của bạn thông qua các sản phẩm chất lượng có giá trị thẩm mỹ cao và mang đậm dấu ấn riêng biệt của từng tổ chức doanh nghiệp.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Mrs Hồng


Tel: 091.330.4260

Mrs Phương


Tel: 04.6275.2293/96

Mr. Thắng


Tel: 04.6275.2293/96Tel:

Bùi Văn Quyến


Tel: 0963.662.383